Cách hủy Uber One
Hủy tư cách thành viên Uber One của bạn trên ứng dụng hoặc trang web Uber trong vòng chưa đầy 5 phút. Giữ lợi ích cho đến khi thời hạn thanh toán của bạn kết thúc.

Hủy gói thành viên Uber One của bạn trong vài phút qua ứng dụng hoặc trang web Uber.
Trong ứng dụng Uber (iOS và Android)
Cách nhanh nhất để hủy Uber One là qua ứng dụng Uber. Quyền lợi thành viên của bạn vẫn hoạt động đến hết kỳ thanh toán.
Trên uber.com
Bạn cũng có thể hủy Uber One qua trang web nếu muốn.
Stop paying for subscriptions you don’t use.
ReSubs reminds you before every renewal so no charge is a surprise. Free for iOS & Android.
Câu hỏi thường gặp
Hướng dẫn liên quan
Muốn hủy các gói thành viên khác? Xem hướng dẫn Cách hủy Instacart, Cách hủy Amazon Prime và Cách hủy HelloFresh. Để biết các bước chung áp dụng cho hầu hết dịch vụ, hãy đọc Cách hủy mọi gói đăng ký.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm
Các bước hủy trên trang này chỉ mang tính tham khảo và chính xác tại thời điểm cập nhật gần nhất. Uber có thể thay đổi giao diện, chính sách hoặc quy trình hủy bất cứ lúc nào. ReSubs không có liên kết, không được bảo trợ và không có quan hệ với Uber Technologies, Inc. Để có hướng dẫn mới nhất, hãy truy cập Hỗ trợ Uber. Nếu gặp sự cố thanh toán, hãy liên hệ trực tiếp bộ phận hỗ trợ Uber hoặc nhà cung cấp thanh toán của bạn.