วิธียกเลิกการสมัครสมาชิก PayPal
ยกเลิกการชำระเงินอัตโนมัติและการสมัครสมาชิกที่เรียกเก็บเงินผ่าน PayPal ภายในเวลาไม่ถึง 3 นาทีโดยใช้เว็บไซต์หรือแอป PayPal — ทีละขั้นตอนพร้อมภาพหน้าจอแสดงตำแหน่งที่จะแตะ

PayPal เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มการชำระเงินไม่กี่แห่งที่มีตัวจัดการการสมัครใช้งานจริงในตัว ซึ่งเรียกว่า การชำระเงินอัตโนมัติ (บางครั้งจะแสดงเป็น "การชำระเงินที่ได้รับการอนุมัติล่วงหน้า") การยกเลิกจะทำให้ PayPal ไม่สามารถส่งเงินไปยังผู้ขายรายนั้นได้นับจากนี้เป็นต้นไป
บนเว็บไซต์ PayPal (เดสก์ท็อป)
เวอร์ชันเว็บช่วยให้คุณเห็นการชำระเงินอัตโนมัติทุกรายการที่คุณอนุญาตได้ชัดเจนที่สุด
ในแอป PayPal (iOS และ Android)
แอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่มีการควบคุมเหมือนกันแต่อยู่ในตำแหน่งอื่น
Stop paying for subscriptions you don’t use.
ReSubs reminds you before every renewal so no charge is a surprise. Free for iOS & Android.
คำถามที่พบบ่อย
คำแนะนำที่เกี่ยวข้อง
PayPal เป็นเพียงที่เดียวที่สมัครสมาชิกสด ดู วิธีหยุดการชำระเงินเป็นงวด สำหรับทุกวิธี หรืออ่าน วิธียกเลิกการสมัครสมาชิกบนแอปเงินสด และ วิธียกเลิกการสมัครสมาชิกผ่านธนาคารของคุณ หากต้องการหลีกเลี่ยงการต่ออายุที่ถูกลืมโดยสิ้นเชิง โปรดดู ค่าใช้จ่ายที่ซ่อนอยู่ของการสมัครสมาชิกที่ถูกลืม
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ
ขั้นตอนเหล่านี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้อมูลเท่านั้นและมีความถูกต้อง ณ การอัปเดตครั้งล่าสุด PayPal Holdings, Inc. อาจเปลี่ยนแปลงอินเทอร์เฟซหรือกระบวนการได้ตลอดเวลา ReSubs ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง รับรองโดย หรือเชื่อมต่อกับ PayPal สำหรับคำแนะนำล่าสุด โปรดไปที่ PayPal Help สำหรับข้อโต้แย้งในการเรียกเก็บเงิน โปรดติดต่�� PayPal โดยตรง